TIN TỨC

Bảng giá bao gồm các thiết bị của hãng ABB mới nhất năm 2020. Bảng giá này chưa bao gồm giá thuế VAT. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt.
Công ty TNHH Kỹ thuật POSO hiện cung cấp sản phẩm Hóa chất làm giảm điện trở (GEM) M5C, tư vấn, thi công lắp đặt chuyên nghiệp cho các hệ thống chống sét.
https://posotec.com/product/gem-san-earth-m5c-sankosha/
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu hóa chất giảm điện trở ( GEM - Grouding Enhancing Material ) SAN-EARTH M5C SANKOSHA là gì? các ưu điểm cũng như các ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực và công trình trong cuộc sống.
SAN-EARTH M5C
SAN-EARTH M5C cung cấp giải pháp bền vững và an toàn về môi trường đối với các vấn đề về tiếp đất, làm tăng độ an toàn cho cả thiết bị và người vận hành.
Kim thu sét tia tiên đạo sớm ( ESE ) là công nghệ đột phá trong việc chống sét trực tiếp. Chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ đó hoạt động như thế nào nhé!
https://posotec.com/
Chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời Recom áp dụng cho dòng sản phẩm tấm pin mono năng lượng mặt trời ( RCM-410-6MF)
pin recom 410W
Tổng quan vài thông tin về tấm pin năng lượng mặt trời Recom Monocrystalline 144 cell 410Wp
pin recom 410W
So sánh thông số kỹ thuật giữa pin Recom Mono 360W và pin Recom Mono 410W. Và ưu điểm của pin Recom Mono 410W.
pin recom 410W
Tấm pin năng lượng mặt trời Recom mono 410W là dòng công suất cao được sản xuất theo tiêu chuẩn EU
Pin năng lượng mặt trời có chức năng chủ yếu là thu ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng. Cả 2 loại pin Recom mono và Recom poly đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống điện năng lượng mặt trời, tuy nhiên, vì 2 loại này có 1 số điểm khác biệt nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn lắp đặt loại nào cho phù hợp cho gia đình mình.
http://posotec.com/
Khảo sát vị trí lắp đặt là một trong các giai đoạn quan trọng để thiết kế thành công hệ thống mặt trời, xác định địa điểm của bạn liệu có thích hợp cho hệ thống năng lượng mặt trời không. Thông qua các phương pháp  thích hợp để lặp đặt hệ thống năng lượng mặt trời đảm bảo chi phí hợp lý và hiệu suất hệ thống ở mức cao nhất có thể.
Hiện tượng Hot spot ảnh hưởng đến tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào? Nguyên nhân, sự ảnh hưởng và giải pháp phòng chống
https://posotec.com/phuong-phap-luu-tru-p1/
Mỗi năm, một lượng lớn năng lượng bị lãng phí do không có phương pháp hiệu quả trong việc lưu trữ và sử dụng một cách hiệu quả. Nhưng trong nhiều trường hợp, việc tạo ra điện lại phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết như năng lượng mặt trời và gió. Đôi khi điện được sản xuất ra dư thừa, nhưng đôi khi lại không đủ cho nhu cầu người sử dụng, đó là lúc cần đến các phương pháp lưu trữ tái tạo năng lượng điện.
https://posotec.com/phuong-phap-luu-tru-p1/
Mỗi năm, một lượng lớn năng lượng bị lãng phí do không có phương pháp hiệu quả trong việc lưu trữ và sử dụng một cách hiệu quả. Nhưng trong nhiều trường hợp, việc tạo ra điện lại phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết như năng lượng mặt trời và gió. Đôi khi điện được sản xuất ra dư thừa, nhưng đôi khi lại không đủ cho nhu cầu người sử dụng, đó là lúc cần đến các phương pháp lưu trữ tái tạo năng lượng điện.
Để đạt được mong muốn về lợi ích của năng lượng mặt trời. các bạn cần lưu ý đến những lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.
Xác định phương pháp đánh giá hệ thống Solar hiệu quả nhất thông qua các thông số. Từ đó có thể lắp đặt hệ thống cho gia đình bạn, doanh nghiệp của bạn.
  1. Như thế nào là chống sét trực tiếp ?  Phương […]
Quá trình PID
Quá trình PID tấm pin. Nỗi lo hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời
Khoa học phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng trong pin năng lượng mặt trời sau 40 năm nghiên cứu. Tìm hiểu về hiện tượng LID.
Những yếu tố khách quan trong việc đánh giá chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của hệ thống pin năng lượng mặt trời...
Top các nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới và về các dự án nhà máy điện mặt trời quy mô lớn.
Là bộ phận, phụ kiện không thể thiếu đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời, các chi tiết và phụ kiện của hệ khung đỡ tấm pin có vật liệu là nhôm và thép không gỉ, thiết kế đồng bộ giúp hệ thống điện ngoài tính năng bền, chắc, đúng kỹ thuật thì có tính thẩm mỹ cao.
Hiện tại trong nghành năng lượng mặt trời, khi lắp đặt năng lượng mặt trời có hai loại tấm pin thông dụng trên thị trường là loại tấm pin Polycrystalline hay còn gọi là pin Poly và tấm pin loại Monocrystalline hay còn gọi là pin Mono
Đầu nối MC4 là đầu nối điện một tiếp xúc thường được sử dụng để kết nối các tấm pin mặt trời."MC" trong MC4 là viết tắt của nhà sản xuất Multi-Contact (nay là Stäubli Electrical Connector) và "4" cho đầu cos tiếp xúc dẫn điện đường kính 4 mm. 
Để các cấu trúc, các hoạt động thương mại, công nghiệp và con người được bảo vệ một cách đáng tin cậy, đòi hỏi một phương pháp có tính hệ thống và toàn diện để giảm thiểu hóa các mối nguy hiểm gây ra bởi xung sét (xung đột biến quá áp)
Làm việc nhóm là gì? Teamwork có thật sự quan trọng? Để hoạt động nhóm hiệu quả, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nào?
Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy bơm nước bằng năng lượng mặt trời kết hợp nguồn điện lưới. Lợi ích , ưu điểm và ứng dụng của hệ thống bơm solar
Hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời (Solar module) kết hợp với nhau thành hệ thống chuyển hóa bức xạ mặt trời thành nguồn điện năng một chiều (DC), nguồn điện năng một chiều này sẽ được bộ inverter chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) để hòa lưới (Hòa đồng bộ) với lưới điện cung cấp cho phụ tải.
Khi đó cường độ bức xạ mặt trời lại thấp hơn ở các vùng phía Bắc, ước tính khoảng 4 kWh/m2 do điều kiện thời tiết với trời nhiều mây và mưa phùn vào mùa đông và mùa xuân. Và số liệu này chính là điểu kiện tiên quyết để phân tích, đánh giá tiềm năng và mức độ hiệu quả của dự án điện MT
Tấm pin Recom Black Panther Monocrystalline 60 cells, 310Wp, RCM-310-6MB có công suất 310Wp, 60 cells, được sản xuất bởi RECOM SOLAR- hãng sản xuất pin năng lượng mặt trời từ Châu Âu, có trụ sở tại thành phố công nghiệp Dusseldorf- Đức.
Tính đến cuối tháng 6 năm 2019, có khoảng hơn 80 nhà […]
Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Managenent System) đang được phát triển. BMS là hệ thống điều khiển phân cấp DCS (Distributed Control System)
Điện mặt trời nổi: Xu hướng mới trên thế giới được biết đến như xu hướng mới của ngành công nghiệp năng lượng