Kỹ Thuật Poso

Kỹ Thuật Poso

Kỹ Thuật Poso

Kỹ Thuật Poso

Kỹ Thuật Poso
Kỹ Thuật Poso
Giới thiệu

Khởi đầu từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ chuyên kinh doanh các thiết bị điện, vật tư chống sét, Công ty TNHH kỹ thuật POSO đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối, cung cấp các thiết bị cho hệ thống chống sét tại khu vực các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
Vào tháng 5 năm 2010, Công ty TNHH kỹ thuật POSO chính thức được thành lập. Công ty là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt các thiết bị, quản lý điện năng, thiết bị chống sét trực tiếp và lan truyền….. Năm 2011, chỉ sau 1 năm hoạt động Công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, triển khai được hệ thống phân phối rộng khắp tại miền Trung và Tây Nguyên. Năm 2013, công ty được cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối các thiết bị điện hạ thế của tập đoàn ABB. Đội ngũ nhân sự cũng được tăng lên đáng kể với 7 người có Hợp đồng lao động dài hạn và 9 người có Hợp đồng lao động ngắn hạn làm việc tại 2 nơi là: trụ sở tại Đà Nẵng và VP Đại Diện tại Đăk Lăk.

Trong giai đoạn này, Công ty triển khai nghiên cứu một loạt các dự án mở rộng như: Trang bị thiết bị chống sét lan truyền cho khu Laguna Resort – Huế; Cải tạo hệ thống tiếp địa cho các trạm biến áp trung thế miền Trung, Khu resort Radisions Blu – Khánh Hòa…. Chỉ sau 5 năm, POSO đã trở thành một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chống sét và thiết bị điện. Trong thời gian đó, Công ty không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 200% /năm. Thị trường của Công ty cũng đã được mở rộng ra phạm vi toàn quốc, sản phẩm của Công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Uy tín và vị thế của Công ty ngày càng được khẳng định.